KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG : TỔ ẤM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

03/03/2017, ADAM cùng Vợ chồng Anh Hùng – Bình Thạnh, tiến hành ký kết hợp đồng thi công, cải tạo Tổ ấm mới cho anh chị tại đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh.


Vợ Chồng anh Hùng, cùng Team thiết kế ADAM

Hiện trạng của ngôi nhà chỉ với quy mô 1 trệt, mái tole, sau quá trình khảo sát, tư vấn và thiết kế kéo dài khoảng 2 tháng. Anh chị đã quyết định chọn ADAM là đơn vị vừa thiết kế, vừa thi công cải tạo ngôi nhà tâm huyết cho mình.

Anh với nghề nghiệp là Kiểm Định , nên hình thành tính cách của anh rất dứt khoác, rõ rang, nhưng than thiện vô cùng. Làm việc với anh luôn luôn là sự chắc chắn, khi chưa hiểu anh hay hỏi thật nhiều, suy luận thật chắc chắn, nhưng khi đã quyết định thì thật dứt khoác và cương quyết. Điều này luôn luôn hỗ trợ an hem thiết kế tránh phải trường hợp điều chỉnh thiết kế quá nhiều.

Còn chị, cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tinh tình nhu mỳ, đồng cảm và dễ thương, luôn gần gũi, chia sẽ những nhu cầu của gia đình một cách khoa học nhất. Luôn làm việc nội bộ với chồng mình trước những ý kiến đóng góp của mình về tổ ấm, sau đó truyền đạt lại với ADAM là những ý kiến đã thống nhất, đã bàn bạc kỹ với chồng và gia đình. Cũng góp phần tạo cho công việc thiết kế diễn ra một cách chuẩn xác và nhanh nhất.

Hiện trạng Ngôi nhà Vợ Chồng Anh Hùng – Chị Nga

Thiết kế của Team ADAM

Cùng nhau, ADAM cũng như vợ chồng anh chị, đã tạo ra một sản phẩm, một tổ ấm mới tại khu vực Ngô Tất Tố Bình Thạnh.

Trong tâm tình đó, ADAM chuẩn bị một kế hoạch thật rõ rang, thật chuẩn xác giúp anh chị vun đắp thêm những ngày đẹp nhất trong hành trình xây dựng Tổ ấm của mình.

ADAM : Vì mỗi mái nhà là một Tổ Ấm

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận