Bộ bàn ghế tiện dụng cho không gian sống nhỏ

Nhờ khả năng có thể áp chặt vào tường nhà như một bức tranh, bộ bàn ghế đặc biệt này sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho các không gian sống nhỏ.

Việc có quá nhiều bàn ghế trong nhà không chỉ khiến diện tích sử dụng bị hạn chế mà còn khiến sinh hoạt, đi lại bất tiện, thậm chí gây bừa bộn nếu không biết sắp xếp. Vì thế, bàn ghế gấp gọn là một lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích, đặc biệt nếu chúng có thể "biến mất" mà không chiếm chỗ trong nhà.

Thật quá tuyệt nếu có một bộ bàn ghế đồ sộ, đủ chỗ cho tất cả mọi người mà lại không tốn cm diện tích nào trong nhà. Bạn sẽ bất ngờ hơn khi mong muốn đó có thể thực hiện được với bộ bàn ghế có tên Snap Jack Table.

Món nội thất này có thể gấp gọn được trên tường với tổng độ dày là 27mm. Mặc dù có trọng lượng rất nhẹ nhưng nó hoàn toàn có thể chống chịu độ nặng cực tốt. Đây là bộ bàn ghế nằm trong hệ thống "Snap Jack", giúp các không gian nhỏ không mất một cm diện tích nào. Nhờ được trang bị nam châm nên chiếc bàn sẽ được gắn chặt trên một bảng cố định trên tường ở cả vị trí mở và đóng.

Bộ bàn ghế tiện dụng và linh hoạt với khả năng gấp gọn trên tường

Khi không có nhu cầu sử dụng, chủ nhà chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là bộ bàn ăn đã nằm gọn trên tường. Điều đáng nói là dù là bàn ghế gấp gọn nhưng kích thước của nó không hề nhỏ khi gồm một chiếc bàn ăn dài rộng cùng những chiếc ghế đặt xung quanh. Chúng được sắp xếp trên tường tương tự như một file dữ liệu trong máy tính. File lưu trữ này chính là một mảng tường trong nhà bạn, ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn.

Bộ bàn ăn có khả năng gấp gọn trên tường sẽ rất hữu ích cho các không gian sống nhỏ

Sản phẩm còn có chất lượng cao cấp do hãng "Living wwith Jack" sản xuất tại New Zealand. Chất liệu của nó là lớp bạch dương bền vững và được bao phủ bên ngoài bằng sơn mài cứng. Thực tế việc sắp xếp chúng lên tường rất đơn giản chứ không khó khăn như nhiều người nghĩ.

Nội thất gấp gọn đang là xu hướng được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng

Ngay cả những chiếc ghế ăn cũng được xếp gọn trên tường, không chiếm chỗ bất kỳ khoảng diện tích nào trên sàn nhà. Một điểm đặc biệt nữa là khách mua được đặt hàng sản phẩm này với các thông số kỹ thuật mà họ mong muốn. Sau khi đặt hàng 40 ngày, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm hoàn thiện. Được biết, bộ bàn ghế gấp gọn này hiện đang được bán với giá 2.500 USD.

(Theo Trí thức trẻ)
Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: