Tổng hợp những mẫu bàn làm việc nhỏ, đẹp

Hình dáng, kích thước của bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả của người sử dụng. Dưới đây là các mẫu bàn làm việc nhỏ và bí quyết chọn để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

mau-ban-lam-viec-nho
Tổng hợp những mẫu bàn làm việc nhỏ, đẹp


Mẫu bàn làm việc mộc mạc từ gỗ tự nhiên

Điểm đặc biệt nhất của một chiếc bàn gắn tường này chính là chiều cao rất linh động. Bạn có thể lắp đặt bàn làm việc ở bất kỳ độ cao nào. Do đó, mẫu bàn làm việc nhỏ này có thể đáp ứng một cách tối ưu nhất nhu cầu, tỷ lệ và phong cách làm việc của mọi người. Bạn không chỉ có thể bố trí mẫu bàn linh hoạt ở không gian làm việc trông rất đẹp mắt mà có thể áp dụng ở các khu vực khác như nhà bếp, quán bar, thậm chí cả phòng ngủ.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Mẫu bàn treo tường

Các bàn làm việc treo tường hiện nay rất hiện đại, có thể chứa đựng không gian lớn thực sự thiết thực. Bàn có ngăn bên cùng với kệ có thể tháo rời được, là vị trí dành cho loa và các thiết bị điện tử, cũng như sách hoặc các vật trang trí khác. Ngoài ra, mẫu bàn làm việc nhỏ treo tường còn có một ưu điểm khác là có thể được gắn ở bất kỳ độ cao nào cũng như phù hợp với nhiều không gian, và phong cách thiết kế khác nhau.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Mẫu bàn làm việc gấp tường nhỏ gọn

Đây là mẫu bàn thực sự thú vị vì chúng có kích thước vô cùng nhỏ gọn và phù hợp với tất cả các không gian cho dù lớn hay nhỏ. Ví dụ, bạn có thể dùng nó trong phòng ngủ hoặc thậm chí trong phòng khách mà không chiếm bất kỳ diện tích nào trên sàn.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Mẫu bàn làm việc nhỏ gấp đứng đối xứng

Khi nói về thiết kế linh hoạt và tiết kiệm không gian hiệu quả, không thể không nhắc đến mẫu bàn làm việc dạng gấp này. Khi mở ra, bạn có thể thấy một chiếc bàn nhỏ nhưng rất thực tế, hữu ích và tiện dụng. Chiếc bàn cũng có một vài ngăn lưu trữ cho những thứ như sách, bút chì và các mặt hàng nhỏ khác.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Dạng bàn gấp làm việc cổ điển

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian bị giới hạn về diện tích. Bàn thư ký này chiếm rất ít không gian ở nơi làm việc. Và thậm chí nó có thể được đẩy lên để đóng lại, trở nên cực kì nhỏ gọn và tiện lợi khi không cần thiết. Giống như bất kỳ bàn làm việc gắn tường khác, mẫu bàn gấp làm việc cổ điển có thể được lắp đặt ở bất kỳ độ cao nào và phù hợp trong nhiều nơi khác nhau.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Bàn góc tường tận dụng không gian chết của phòng làm việc

Những khoảng trống thường bị bỏ qua giờ có thể tận dụng một cách triệt để với mẫu bàn này. Chiếc bàn thật sự phù hợp một cách hoàn hảo trong góc. Ngoài ra bàn còn giúp góc tường trở nên đẹp và có ích hơn. Bên cạnh việc sử dụng tại nơi làm việc, bàn góc tường có thể được sử dụng như một bàn học hoặc bàn trang điểm.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Bàn làm việc Segreto

Bàn làm việc Segreto được ra đời từ sáng tạo của nhà thiết kế cùng tên. Đây là mẫu bàn được cách tân của chiếc bàn thư ký cổ điển. Trở thành một phiên bản nhỏ và linh hoạt hơn, bàn Segreto đã bắt kịp xu hướng của thế giới hiện đại – nơi thông tin được lưu trữ trên các thiết bị nhỏ và sự sắp xếp không còn phức tạp nữa.


tong hop nhung mau ban lam viec nho, dep

Hiện nay bàn Segreto có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để lựa chọn. Có thể nói, mẫu bàn làm việc nhỏ này chính là vật dụng dành cho tất cả mọi người bằng sự thu hút trong kích cỡ bé xinh, gọn ghẽ, gắn trên tường cùng một số lượng ngăn lưu trữ vừa phải.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: