4 món đồ nội thất thông minh cho ngôi nhà nhỏ thêm hoàn hảo

Những đồ nội thất thông minh tiết kiệm không gian sẽ giúp ngôi nhà luôn gọn gàng, có nhiều không gian thoáng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.

1. Bộ bàn ghế ẩn dưới sàn nhà

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc một chiếc thảm trải sàn ngồi xem tivi có thể trở thành một bộ bàn ghế hiện đại? Điều này là hoàn toàn có thể và đã được nhiều gia đình áp dụng.

nội thất đa năng
Ngôi nhà gọn gàng hơn nhiều lần với mẫu bàn ghế ẩn dưới sàn này

2. Giường ngủ kết hợp bàn

Một chiếc bàn đặt máy tính chắc chắn bỗng chốc "mất tích" mà thay vào đó là một chiếc giường ngủ. Để tạo sự thay đổi này, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác rất đơn giản. Và khi muốn ngồi làm việc trở lại, bạn chỉ cần dựng chiếc giường lên tạo thành một bức tường ngay trước bàn làm việc.

giường ngủ đa năng
Mẫu giường ngủ kết hợp với bàn làm việc giúp tiết kiệm tối đa diện tích

3. Mẫu ghế sofa thông minh

Không khác gì những chiếc sofa thông thường nhưng bên dưới những chiếc ghế này là những ngăn kéo chứa chăn gối, vô cùng tiện lợi nếu bạn cần chợp mắt nghỉ ngơi. Không chỉ là ngăn kéo, một chiếc giường cũng được khéo léo giấu dưới ghế sofa. Chỉ cần kéo chiếc giường ấy ra khỏi ghế sofa, bạn đã có ngay một giường ngủ êm ái.

ghế sofa thông minh
Chiếc ngăn kéo nằm ẩn dưới ghế sofa

giường ngủ nhỏ
Một chiếc giường nhỏ với nệm êm ái nằm ngay dưới ghế sofa

4. Bàn ghế kết hợp giường gấp

Bộ bàn ghế có thể ép sát vào tường xứng đáng là món đồ nội thất cần có trong những ngôi nhà nhỏ. Diện tích ngôi nhà khi đó sẽ được tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, khi bạn kéo 2 chiếc bàn sang 2 bên, bạn còn có thể hạ chiếc giường xuống để có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Điều tuyệt vời là khi hạ giường ngủ xuống, bạn vẫn có 2 không gian làm việc ở hai đầu giường vô cùng ngăn nắp.

bàn ghế thông minh
Bộ bàn ghế có thể ép sát vào tường để đỡ tốn diện tích

nội thất cho nhà nhỏ
Bộ bàn ghế này còn đồng thời là không gian nghỉ ngơi lý tưởng

(Theo Trí thức trẻ) 
 
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận