5 kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê bạn phải bỏ túi ngay lập tức

Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ

Điều đầu tiên bạn phải ghi nhớ trước khi xây nhà nói chung và xây phòng trọ cho thuê chính là bạn phải chọn được mảnh đất phù hợp. Một mảnh đất phù hợp thuận lợi gần các trung tâm trường học lớn. Khi xây dựng phòng trọ cho thuê mọi người thường quan tâm đến điều đầu tiên là vị trí thuận lợi nhất, khi kinh doanh cho thuê phải là vị trí thuận lợi đắc địa nhất để khi cho khách hàng thuê giá cả sẽ được tăng mạnh hàng ngày.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê mảnh đất đẹp

Kinh ngiệm xây nhà trọ cho thuê chọn mảnh đất đẹp( ảnh minh họa)

Mảnh đất thích hợp chính là điều kiện thuận lợi đầu tiên và nguyên tắc của những ông chủ thông minh lựa chọn để thu lại những nguồn lợi nhất định, nếu bạn đnag có một mảnh đất sẵn có nhưng lại nằm tại nhưng vị trí thưa thớt ít người thì hãy suy nghĩ lại việc xây nhà trọ cho thuê bằng việc chỉ xây dựng nhà ở, không việc kinh doanh của bạn sẽ rất khó khăn để có thể có được nguồn lợi nhuận như bạn mong muốn. Hãy bỏ túi nhanh kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê này đây là yếu tó đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến việc kinh doanh nhà trọ của bạn có thuận lợi hay không.

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ

Bất cứ khi nào xây nhà, không phải riêng xây phong trọ cho thuê mối quan tâm lớn nhất phải kể đến là chi phí. Làm sao để xây nhà tiết kiệm chi phí làm sao để với số tiền bạn có, có thể xây dựng được khu trọ cho thuê ưng ý thu hút được khách trọ đến thuê với giá cao và hợp lý. Rất nhiều trường hợp bằng mức chi phí thậm chí mức chi phí thấp hơn bạn họ vẫn xây được những mẫu nhà trọ thu hút được khách trọ nhiều hơn bạn. Vậy thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng các bạn một số kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê thiết kiệm chi phí. Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê của các nhà kinh doanh lâu năm đã đúc kết và khuyên chúng ta những lời khuyên đắt giá tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê giá rẻ

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê tiết kiệm tối đa tiền cho gia đình bạn

Thứ nhất chọn mẫu nhà phù hợp để xây phòng trọ cho thuê

Hiện nay có vô số mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê làm bạn mơ hồ không biết nên chọn mẫu thiết kế như thế nào? Một điều quan trọng và ai cũng biết đó chính là chọn được mẫu thiết kế phòng trọ phù hợp vơi nhu cầu cho thuê mà gia đình bạn mong muốn. Bạn phải xác định được nhu cầu yêu cầu của vị trí khu vực mình là cho sinh viên, cho công nhân thuê, để xây dựng và xác định xây dựng nhà ở phù hợp với hoàn cảnh xây dựng.

Với những mẫu phòng trọ cho thuê nên chọn một trong những kiểu thiết kế sau:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4:  kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê từ lâu đã hướng tới các đối tượng người đi làm và công nhân , gồm các dãy nhà cấp 4 mỗi dãy gồm 10-15 phòng  mỗi phòng diện tích 15-25m2 diện tích ổn định vừa phải cho nhóm, ơi nhóm công nhân hoặc hộ gia đình công nhân thuê phòng.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê phòng cấp 4

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê nên chọn những mẫu thiết kế nhà cấp 4

Với những mẫu nhà trọ cao tầng: đây là những mẫu nhà trọ hơi kén người dùng, vì có các tầng các bậc nên việc đi lại và chi phí tốn kém hơn, tuy nhiên quá trình giá phòng trọ cho thuê sẽ cao hơn, quản lí an ninh sẽ tốt hơn. Đây là mẫu nhà trọ cho thuê thường thấy gần các trường đại học cao đẳng, xây ở kết hợp với cho thuê. Nếu bạn quyết định mở rộng xây dựng khu trọ cho thuê mục đích kinh doanh lâu dài thì đây không phải lựa chọn tốt nhất.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê cao tầng

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê với mẫu nhà cao tầng cần chú ý nội thất

Mẫu thiết kế nhà lắp ghép: đây là kiểu mẫu phòng trọ đang khá được ưa chuộng đặc điểm, vì quá trình lắp ghép xây dựng nhanh chóng, giá cả thấp kinh phí đầu tư thấp vẫn có thể đầu tư, tuy nhược điểm lớn cho những mẫu nhà trọ cho thuê này là khá nóng không tiện nghi, giá cả cho thuê cũng thấp hơn so với những mẫu nhà xây, lời khuyên từ kinh nghiệm chuyên xây phòng trọ cho thuê nếu kinh phí bạn không có quá nhiều tôi khuyên bạn rằng nên chọn mẫu nhà này.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê với nhà lắp ghép

Bỏ túi kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê với nhà lắp ghép

Thứ hai chọn nguồn nguyên vật liệu tốt với giá cả hợp lý:

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vật liệu xây dựng nhái, thậm chí là nhưng vật liệu xây dựng ngoại giá cả đăt đỏ mà chất lượng nhiều khi cũng không đảm bảo, bạn có thể mua một số nguyên liệu trong nước với giá cả hợp lý mà chất lượng hoàn toàn yên tâm như xi măng Hải Phòng, cát ở ven đê sông hồng, thép Hòa Phát… chịu khó tìm hiểu và xem thông tin bạn sẽ thấy nhiều loại vật liệu xây dựng ở nước ta vô cùng chất lượng. Trong kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê việc lựa chọn vật liệu xây dựng chính là công đoạn giúp tiết kiệm chi phí xây nhà tốt nhất.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê với vật liệu xây dựng tốt

Không khó để chọn được những loại vật liệu xây dựng tốt

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê  đúng phong thủy

Ai cũng biết xây dựng nhà ở đều phải chọn phong thủy hợp lý đẻ mang lại sum vầy, để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình mình, xây nhà trọ cho thuê cũng không là một ngoại lệ, tuy nhiên nhiều người lại lầm tưởng xây phòng trọ cho thuê không cần chú ý đến phong thủy, thực tế phong thủy xây phòng trọ cho thuê sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn tiền tài, và việc cho thuê của bạn có nhiều thuận lợi, trong phong thủy kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê cần chú ý đến một số điều sau:

Về vị trí và hướng nhà bất cứ phòng trọ cho thuê nào không nên chọn chỗ ngã 3 đường, ngã tư hoặc giữa, đây là những vị trí tối kị chỉ thích hợp với làm buôn bán hàng hóa, khi xây nhà ở đây nhiều người sẽ không muốn thuê, ở những vị trí này nhiều khi sảy ra tai nạn, âm khí nhiều mang đi may mắn và tài lộc.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê hợp phong thủy

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê hợp phong thủy

Hướng nhà bạn cần quay về hướng nam, bản chất không khí của những dãy phòng trọ đã rất bí, cộng thêm không khí đong người nên nhà tốt nhất nên quay về hướng nam, tránh quay mặt ra đường bụm bặm. Cũng còn một số hướng nhà bạn có thể xây cho phòng trọ cho thuê như: Tây Bắc - Diên niên : Mọi sự ổn định, Đông Bắc - Sinh khí : phúc lộc vẹn toàn, Tây - Thiên y : gặp thiên thời được che chở, Tây Nam - Phục vị: được sự giúp đỡ.

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê với đơn vị thiết kế uy tín:

Việc chọn được đơn vị thiết kế uy tín là yếu tố quan trọng và là khâu quyết định đến quá trình bạn thiết kế thi công, chỉ cần chọn được những đơn vị thiết kế uy tín bạn sẽ được nhìn ngôi nhà của mình trên phối cảnh 3d rõ ràng và chỉnh sử theo những yêu thích mà bạn mong muốn, hơn nữa điều quan trọng nhất chọn đơn vị thiết kế uy tín bạn còn có thể hoàn toàn tính chính xác được số sắt thép, số gạch ngói cũng như những vật liệu mà bạn xây hoàn toàn lên tới 99%, để bạn có thể sự trù kinh phí hoàn toàn hiệu quả.

Trong các kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê thì việc chọn đơn vị thiết kế uy tín nhiều người lại cho rằng không quan trọng tuy nhiên đây là kinh nghiệm xướng máu thông minh chúng ta phải luôn ghi nh " đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn" bỏ một số tiền ra thuê đơn vị thiết kế là bạn đang nắm trọn kế hoạch xây nhà, giúp bạn có được những khung hình phối cảnh kết cấu của ngôi nhà, coi như việc xây nhà trọ đã hoàn thành 50% công việc.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công xây phòng trọ cho thuê:

Mọi công việc dường như đã hoàn tất bạn có thể bước sang công đoạn thi công, việc khắt khe lựa chọn đơn vị thi công cũng chính là một trong những bí quyết xây dựng trực tiếp cho ngôi nhà bạn, hiện trạng thi công là khâu cuối cùng để hoàn thiện các công trình của bạn được hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất.

Ngoài việc giám sát các công trình thi công của các đơn vị thiết kế thì chọn được đơn vị thi công phù hợp có kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê là đặc điểm bạn nên lưu tâm, bởi xây phòng trọ cho thuê khác với cách bạn xây nhà ở phải cận thận và xây dựng theo những sở thích chung của nhiều người, thì giá cả cho thuê sẽ hoàn toàn cao hơn những khu trọ xung quanh nhà bạn. Việc cạnh tranh sẽ không còn là vần đề mà bạn lo lắng băn khoăn nhiều nữa.

Những kinh nghiệm mà tôi vừa chia sẻ bên trên không quá khó hiểu thậm chỉ hoàn toàn thông dụng, nhưng nhiều người lại không để ý không nghĩ đến, tôi nghĩ rằng  trước khi quyết định xây nhà trọ cho thuê bạn chỉ cần trang bị 5 kinh nghiệm xương máu này là hoàn toàn có thể quyết định xây dựng cho mình những dãy trọ cho thuê ưng ý.

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận