Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí

Đèn trang trí không còn quá xa lạ với con người hiện đại. Chúng mang vẻ ấm cúng cần thiết cho không gian chúng hiện hữu. Ngày nay ngoài phòng ngủ và phòng khách thì không gian phòng bếp chính là nơi các kiểu đèn trang trí được xuất hiện nhiều nhất. Bạn đừng lo chúng chiếm quá nhiều không gian phòng bếp nhỏ. Bởi các cách áp dụng đèn trang trí dưới đây sẽ giúp căn phòng trông cuốn hút hơn bao giờ hết mà lại chẳng tốn mất diện tích.

Đèn trang trí treo trên bàn ăn

Khi bếp-ăn kết hợp thì treo đèn trang trí phía trên bàn ăn là cách làm được nhiều người áp dụng. Ánh sáng dìu dịu phát ra từ đèn trang trí giúp bữa ăn thêm ngon. Và giây phút quây quần của cả nhà sẽ trở nên đầm ấm hơn rất nhiều.

Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (1) Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (2)

Đèn trang trí treo trên bàn bếp

Ngoài bàn ăn thì bàn bếp là vị trí cần ánh sáng nhất. Bạn có thể chế biến thức ăn dễ dàng hơn. Khi treo đèn trang trí trên vị trí này, bạn cần chú ý đến chiều dài dây đèn. Tránh chúng quá dài dễ vướng víu ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (3)


Đèn trang trí treo đôi

Số lượng đèn trang trí trong không gian phòng bếp là tùy vào ý thích của bạn. Nhưng với những căn bếp vừa dài vừa hẹp thì đèn đôi trang trí là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Khi không gian phòng bếp gia đình bạn sử dụng chủ yếu các gam màu trung tính hãy mạnh dạn chọn các kiểu đèn trang trí đôi mang màu sắc rực rỡ. Chúng sẽ thổi bừng sức sống cho không gian nấu nướng của bạn đấy.

Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (4) Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (5) Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (6)

Đèn trang trí nghệ thuật

Nếu bạn muốn tạo ra không gian phòng bếp hoàn mĩ nhất thì bộ đèn trang trí nghệ thuật là tất cả những gì bạn cần. Hãy lựa chọn kiểu dáng đèn thanh mảnh để tạo ra bầu không khí dễ chịu cho căn bếp. Khi lắp đèn nhớ treo lơ lửng để tránh ảnh hưởng đến hoạt động bếp núc của chính bạn nhé.

Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (7) Cho không gian phòng bếp xinh lung linh với các kiểu đèn trang trí - Nhà Đẹp Số (8)

(Theo homebook)

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận