Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại được bài trí với hai tông màu đen trắng cổ điển nhé.

Xuyên suốt căn hộ bức tường gạch thô mộc với tông màu đen - trắng ấn tượng. Sự lựa chọn màu sắc và cách bài trí thông minh đã khiến căn hộ nhỏ này trở nên thoáng đãng và rộng hơn nhiều so với diện tích thật.

1. Phòng khách

Những bức tường gạch đã phá tan sự đơn điệu vốn có của màu trắng mà vẫn giữ được vẻ thô mộc và giản dị của căn phòng. Bên cạnh đó những món nội thất đơn giản cùng cách thiết kế và bố trí căn hộ sáng tạo đã mang đến cho không gian này vẻ hiện đại và tươi trẻ. Nổi bật trên nền tường trắng là bộ sofa tối màu với phần khung được làm hoàn toàn bằng ván gỗ. Trên tường, các bức tranh được điểm xuyết một cách khéo léo làm giảm đi sự đơn điệu của căn phòng.
 

Phòng khách là sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu đen - trắng hiện đại.
 
Bức tường ngăn cũng được tận dụng làm thành một phần khung của giá sách. Các ngăn kệ dài và đơn giản nhưng có sức chứa tương đối lớn. 
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 2
 Giá sách độc đáo làm bằng ván gỗ.
 
Bên hông phòng khách, một phần tường được thay thế bằng kính trong suốt để lấy ánh sáng. Ánh sáng ngập tràn kết hợp với màu trắng trang nhã khiến bạn có cảm giác lạc vào không gian của thiên đường.

Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 3
 Phần tường kính lấy ánh sáng cho căn phòng.
 
2. Phòng ngủ

Bức tường gạch chính là sự liên kết rõ ràng nhất các không gian chức năng với tổng thể căn phòng. Đen - trắng vẫn là màu sắc chủ đạo của không gian nghỉ ngơi. Nó xuất hiện từ tường, trần, cửa cho đến cả giường ngủ. Có thể nhận thấy chủ nhân của căn hộ là người ưa thích phong cách tối giản, mộc mạc.
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 4
 Giường ngủ cũng là sự kết hợp đẹp mắt và hài hòa của hai tông màu đen trắng.
 
Một lần nữa, ta lại thấy những tấm ván được sử dụng trong nội thất của căn nhà. Chúng được kê ghép khéo léo tạo thành phần dát và khung chân giường. Cũng như phòng khách, phòng ngủ treo những bức tranh khổ lớn để tạo điếm nhấn và tăng sự sống động cho căn phòng.
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 5
 Các tấm ván lại tiếp tục được sử dụng làm phần khung cho giường ngủ.


Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 6
Chiếc giá để giầy lớn cho chủ nhân mê giày được đặt trong phòng ngủ cạnh tủ quần áo.

3. Phòng ăn

Tại không gian này, ngoài tông màu đen trắng chủ đạo, chủ nhân của căn hộ còn dùng thêm bộ bàn ghế màu xanh lam để tạo điểm nhấn màu sắc. Có thể nói đây là màu sắc an toàn bởi chúng vừa nổi bật, vừa không đánh mất đi sự giản đơn vốn có của tổng thể chung.

 
 
 
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 7
                      
Bộ bàn ghế xanh dương là điểm nhấn màu sắc cho phòng ăn.
 
 
 

Do diện tích của căn hộ không lớn nên chủ nhân của nó chỉ ưu tiên bố trí những gì cơ bản và cần thiết nhất với tiêu chí nhỏ, gọn, đủ dùng. 

 
 
 
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 8
 
Lọ hoa cũng giúp làm 
mềm không gian sống hơn.
 

Phần bàn bếp nấu và vòi rửa được bài trí với màu đen hiện đại và sạch sẽ nổi bật trên phần tường trắng mang lại cái nhìn tương phản cho gian bếp.
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 9
 
4. Phòng tắm
 
Nội thất của phòng tắm vô cùng hiện đại với toilet đời mới, bồn rửa inox. Đây là sự kết hợp rất thú vị giữa không gian mộc mạc của tường gạch và phần nội thất hiện đại, tạo ra một nét tương phản khá đáng yêu.
 
Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 10

Ngắm căn hộ hiện đại với gam màu đen trắng 11
 Phòng tắm với các thiết bị nội thất hiện đại.
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận