Đây là kiểu nhà bếp siêu tiết kiệm diện tích gia chủ nào cũng mơ ước


Nhiều người nghĩ rằng bếp có diện tích nhỏ sẽ thật khó chịu và bất tiện nhưng sự thật không hẳn là như thế nếu thiết kế bếp theo kiểu này.


Nhiều chủ nhà nghĩ: nhà bếp nhỏ sẽ bất tiện và sẽ có rất ít diện tích để cất trữ đồ đạc nhưng những mẫu bếp chữ L dưới đây sẽ chứng minh điều ngược lại. Nhà thiết kế Milagros Aguera đã quyết định biến căn phòng có diện tích nhỏ thành một nhà bếp tiện nghi với thiết kế hình chữ L với cửa sổ ở hai bên.

Không những thế, nhà thiết kế Milagros Aguera cũng lắp đặt các cánh cửa chính hay cửa sổ trong bếp đều là cửa trượt để tiết kiệm không gian cũng như đón nhiều ánh sáng vào nhà hơn. Anh đã chọn tủ bếp, bàn ăn và khung của sổ màu trắng để giúp cân bằng màu với sàn nhà màu nâu.

Milagros Aguera cũng đã cho lắp đặt một hệ thống tủ bếp nằm ở phía trên bếp gas cũng như dưới kệ bếp để chủ nhà có thể cất trữ nhiều đồ đạc nhất có thể. Căn bếp nhỏ nhưng luôn khiến chủ nhà cảm thấy thoải mái, tiện nghi vì đồ đạc cần dùng luôn được bố trí ở trong tầm tay.

Giấy dán tường trong căn bếp màu trắng - xanh để giúp căn phòng trông cao và thoáng hơn.Tủ bếp cũng như kệ bếp đều có màu trắng làm nổi bật sự sạch sẽ, chỉn chu của gia chủ.Nhà thiết kế cũng cho dựng một thanh thép dài để chủ nhà có thể treo các đồ dùng cần thiết khi nấu bếp.phòng bếp, thiết kế, nội thất, tiết kiệm diện tích


Chiếc tủ lạnh được thiết kế gắn liền với bức tường để tiết kiệm diện tích cho căn phòng.Bàn bếp nhỏ xinh và cũng là nơi để cất trữ đồ đạc trong bếp, giúp căn bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp.


Theo Em đẹp

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận