Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp này thuộc sở hữu của gia đình 4 người. Cặp vợ chồng và hai cậu con trai nhỏ. Gia chủ đặt ra yêu cầu về sự rộng rãi, thông thoáng và an toàn cho đội ngũ thiết kế.

Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1) Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2) Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3) Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Công trình nhà phố 3 tầng đẹp này được thiết kế theo lối hiện đại. Các KTS sử dụng một số vật liệu như gạch men, gạch đỏ gợi nhắc kiến trúc truyền thống. Đặc biệt mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp này được làm từ các thanh thép trông hệt như chiếc hàng rào bảo vệ an ninh. Chưa kể, nó còn giúp tạo ra hiệu ứng thị giác bắt mắt, thu hút sự chú ý của người qua lại.

Phòng khách

Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5) Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6)

Tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp có sân trước, sân sau. Ngoài ra, phòng khách và phòng bếp-ăn được bố trí tại đây. Trẻ con có đủ chỗ chơi đùa. Một phòng làm việc dành cho chủ gia đình được thiết kế cuối hành lang.

Phòng bếp

Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (14)

Phòng tắm

Mặt tiền cong độc đáo của nhà phố 3 tầng đẹp ở ngoại ô Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (13)

Tầng 1 được bố trí dành riêng cho các không gian riêng tư. Bao gồm phòng ngủ master cho bố mẹ và phòng ngủ chung cho hai cậu con trai nhỏ. Tạm thời là như thế vì các con vẫn còn khá nhỏ. Tuy nhiên, gia chủ cùng đội ngũ thiết kế đã tính toán đến việc dành ra phòng ngủ riêng cho mỗi cậu bé khi chúng lớn lên.

(Ảnh: Hoang Dao)

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận