Nội thất đóng sẵn: Những lợi ích khó có thể bỏ qua

Trang trí nội thất là khâu cuối cùng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà vẫn phân vân lựa chọn giữa nội thất đặt đóng hay bán sẵn. Dưới đây là những lợi ích mà bạn khó có thể bỏ qua nội thất đóng sẵn cho căn hộ của mình.

Theo kinh nghiệm của một số chuyên gia nội thất, gia chủ nên chọn mua bộ nội thất đóng sẵn ưng ý, nếu kích thước chưa phù hợp mới cần đặt đóng, bởi 4 lý do dưới đây:

Chọn mua nhanh chóng

Thời gian chọn mua nhanh chóng chính là yếu tố khiến nội thất bán sẵn được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu bạn đang nóng lòng hoàn thiện công trình tâm huyết của mình sau thời gian dài xây lắp hoặc quá bận rộn không có đủ thời gian đến từng xưởng đóng xem xét, nội thất bán sẵn sẽ là lựa chọn phù hợp. Chỉ cần một ngày dạo quanh các siêu thị, cửa hàng nội thất, gia chủ có thể sở hữu ngay bộ tủ kệ hay sofa ưng ý nhất cho ngôi nhà.

Lắp đặt tiện lợi

Nếu hàng đặt đóng phải thuê kiến trúc sư thiết kế từng chi tiết nhỏ, thì với nội thất bán sẵn, gia chủ có thể xem xét trực tiếp sản phẩm tại các địa chỉ bán nội thất uy tín. Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp nội thất bán sẵn đều có dịch vụ tư vấn sản phẩm, cách bài trí tổng thể cho ngôi nhà của bạn từ phòng khách, phòng ngủ, gian bếp đến giường ngủ cho bé...

Hầu hết các nhà cung cấp nội thất bán sẵn đều có dịch vụ tư vấn sản phẩm, cách bài trí tổng thể cho ngôi nhà

Giá thành hợp lý

Nội thất bán sẵn sản xuất công nghiệp, số lượng lớn, nên giá thành khá hợp lý so với chi phí nguyên liệu bỏ ra. Ngoài ra, gia chủ cũng không phải trả thêm tiền thiết kế, thậm chí được miễn phí vận chuyển.

Tránh rủi ro hàng sai mẫu

Nhiều người mất công chờ đợi hàng đặt đóng nhưng lại “vỡ mộng” khi nhận sản phẩm hoàn thiện. Mẫu mã trên bản vẽ đẹp long lanh nhưng hàng thực tế sau thi công lại không được như ý. Tuy nhiên với hàng bán sẵn, khách hàng được mục sở thị sản phẩm, nhìn ngắm kiểu dáng và cảm nhận trực tiếp chất liệu sản phẩm.

Với nội thất đóng sẵn, bạn không lo “vỡ mộng” khi nhận sai hàng
Với nội thất đóng sẵn, bạn không lo “vỡ mộng” khi nhận hàng

Ngoài ra, nội thất bán sẵn nhập khẩu còn đa dạng mẫu mã và chất liệu, kết hợp gỗ, kính, da với nhiều phụ kiện kim khí như tay nắm, bản lề, trong khi hàng đặt đóng chủ yếu làm từ gỗ.

Hải Linh (dịch)

(Theo Enternews.vn) 
 
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận