Phái nữ đặc biệt lưu ý để công việc, tình duyên được thuận lợi

Nếu muốn công việc, cuộc sống và tình duyên được thuận lợi, phụ nữ nhất định phải nằm lòng một số nguyên tắc trong phong thủy dưới đây.

Không để phòng vệ sinh có 2 cửa

Thiết kế phòng vệ sinh có 2 cửa để thuận tiện cho việc di chuyển là một trong những lỗi nghiêm trọng trong phong thủy. Việc để 2 cửa cho phòng vệ sinh sẽ gây cảm giác thiếu an toàn cho gia chủ.

Diện tích phòng ngủ vừa phải

Phòng ngủ đặc biệt không được lớn hơn diện tích phòng khách. Phòng ngủ quá rộng, nhiều cửa sổ hay có ánh sáng chiếu trực tiếp sẽ khiến vượng phí không tụ mà phát tán lung tung. Điều này gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa. Những khó khăn trong công việc cũng từ đó phát sinh.

Phòng ngủ không được quá rộng

Chú ý đến đường nước trong nhà

Trong phong thủy, nước là yếu tố tượng trưng cho của cải, vận may. Vì thế, chủ nhà nên chú ý không để đường nước trong nhà bị rò rỉ. Đây không chỉ đơn thuần là vấn đề lãng phí tài nguyên. Làm lãng phí nguồn nước đồng nghĩa với việc bạn làm tiêu hao của cải và vận may vốn có.

Chiều cao của tủ đựng giày

Theo học thuyết phong thủy cổ đại, theo chiều cao, mỗi ngôi nhà được chia thành 3 phần: phần trên là Trời, phần giữa là Con người và phần dưới tượng trưng cho Đất. Giày dép trong quá trình đi lại chứa nhiều bụi bẩn nên chỉ thuộc về phần Đất. Chiều cao hợp lý của một tủ đựng giày không được vượt 1/3 tổng chiều cao của ngôi nhà. Theo các nhà phong thủy truyền thống, nếu tủ giày cao quá 1/3, chạm vào phần Con người thì sức khỏe mọi người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Không nên để tủ giày trong phòng ngủ

Vì để thuận tiện trong quá trình sử dụng mà nhiều người thường để tủ giày trong phòng ngủ. Điều này làm ảnh hưởng đến phong thủy, tác động xấu đến hôn nhân trong gia đình.

Không để tủ giày ngay trong phòng ngủ

Khi xuất hiện vết nứt trên tường nhà

Những vết nứt trên trần hay tường nhà không chỉ liên quan đến vấn đề chất lượng công trình. Các vết nứt còn ảnh hưởng tới phong thủy, làm hao hụt tài sản và không tốt cho sức khỏe. Các cặp vợ chồng hiếm muộn càng nên chú ý tới điểm này.

Sử dụng những vật dụng chắc chắn

Những món đồ nội thất trong phòng cần phải chắc chắn. Chủ nhà nên tránh sử dụng ghế lung lay, giường ọp ẹp, ngăn kéo bị kẹt,... dễ khiến tình cảm đi xuống, vận khí phong thủy không thể tăng lên.

Trang sức bất ngờ bị rơi

Khi đang đeo, trang sức bất ngờ bị rơi vỡ hoặc xuất hiện vết nứt có thể báo hiệu những bất ổn, đổ vỡ về tình cảm hoặc tiêu hao tiền bạc.

(Theo Khám Phá) 
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận