Phòng khách thanh lịch cho không gian nhỏ

Căn phòng có diện tích nhỏ nhưng không gian phóng khoáng, tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên.

Gia chủ thiết kế phòng khách với gam màu trắng chủ đạo, tận dụng ánh sáng tự nhiên để không gian nơi đây trở nên thanh lịch. Căn phòng có diện tích nhỏ song hoàn toàn có thể thiết kế tạo không gian phóng khoáng, mà không kém phần tinh tế. 

Phong cách tối giản áp dụng cho các đồ vật trang trí trên sofa, kệ đồ và kệ TV. Chúng có màu sắc tương phản nhưng kết hợp hài hòa, tạo thành thể thống nhất cho căn phòng.

Màu xanh ngọc cẩm thạch của kệ trang trí nổi bật trên nền tường trắng, mang lại nét thanh tao và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sofa màu ghi xám đem đến vẻ khỏe khoắn và tính thời thượng, trẻ trung cho phòng khách.

Giữa tổng thể hài hòa, TV OLED siêu mỏng của LG trở thành điểm nhấn nổi bật trong không gian nội thất. Thiết bị giữ vai trò là bức tranh trang trí bắt mắt trên nền tường trắng, thu hút ánh nhìn không kém sắc xanh cẩm thạch của kệ trang trí.

Kệ TV có 4 ngăn tủ với sức chứa lớn, giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách nhỏ hẹp. Gam màu trắng cùng nhiều vật dụng trang trí đặt trên kệ được tối giản hết mức, mang lại hơi thở hiện đại cho không gian chung.

Trịnh Xuân Quân

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận