Thiết kế nội thất nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Tuất

Chuyên gia phong thủy Lâm Minh Trung chia sẻ về vấn đề phong thủy và tử vi trong năm Mậu Tuất đối với người tuổi này.

 Tuổi Mậu Tuất: Năm sinh: 1958, 2018… Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng). Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Họa Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát).

Tuổi Mậu Tuất khi thiết kế nội thất nhà trong năm mới nên bố trí các đồ dùng trong nhà sao cho hài hòa, tạo không gian thoáng mát và vui tươi. Tránh việc bố trí sai hướng, tạo ra sự tù túng và khó chịu trong không gian. Nên tìm hiểu nguyên lý âm dương hợp phong thủy trong cách bố trí để ngôi nhà thêm đẹp, thêm may mắn, thịnh vượng, sức khỏe và phát tài.

Về đồ dùng nội thất trong nhà nên chọn tất cả màu xanh. Tuy nhiên, nên biết kết hợp các đồ dùng màu khác tránh tình trạng mang đến sự tẻ nhạt. Nên bố trí những vật trang trí có biểu tưởng hổ và ngựa trong nhà để mang những điều may mắn đến cho gia đình mình. Có thể là những vật treo tường, tranh ảnh,… tùy vào sở thích của bạn.Khi thiết kế nội thất nhà trong năm mới thì bố trí các đồ dùng trong nhà sao cho hài hòa, tạo không gian thoáng mát và vui tươi.

Để cầu bình an và tài lộc thì nên đặt tượng voi và ngọc trong nhà. Nếu muốn sự nghiệp vững vàng thì phòng làm việc trong nhà nên chọn những loại cây thuộc mệnh Mộc như trúc quân tử, cây sen đá, cây phát tài… để trang trí trong phòng. Sự hiện diện của những chậu hoa làm cho căn phòng tràn ngập sắc xuân, mang đến không khí vui tươi, tạo hứng khởi khi làm việc.


PTS LÂM MINH TRUNG
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận