Xu hướng treo đèn trang trí 'hót hòn họt' đón năm mới

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong một ngôi nhà. Lắp thêm đèn trang trí cũng là cách để bạn làm cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng, bắt mắt.


1. Đèn trang trí dựa trên nguyên liệu thô

Xu hướng đèn trang trí dựa trên nguyên liệu thô là một trong những xu hướng đèn trang trí đang được nhiều gia chủ đón nhận. Theo các nhà thiết kế thì đây là những chiếc đèn có những tông màu phong phú và được thiết kế chủ yếu dựa trên nguyên liệu thô.

2. Đèn trang trí kim loại dẻo

Trong năm nay, nhiều nhà sản xuất bắt đầu tung ra những mẫu đèn được sản xuất từ những vật liệu kim loại dẻo, dễ uốn. Vì nhu cầu ánh sáng của mỗi gia đình khác nhau nên những mẫu đèn này có kích cỡ và độ sáng rất đa dạng.

3. Đèn trang trí đa dạng màu sắc

Nhà thiết kế Ingo Schaer cho biết, bóng đèn mà anh thiết kế có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn của gia chủ. Bóng đèn có thể đổi màu trắng sang màu ấm hơn hoặc lạnh hơn.

4. Đèn trang trí hình học

Thiết bị chiếu sáng hình học là một trong như xu hướng đèn trang trí hot nhất hiện này. Đèn trang trí hình học gợi lên cảm giác thẩm mỹ tối giản, hiện đại cho không gian nhà bạn.

5. Đèn trang trí thiên nhiên

Những mẫu đèn trang tri được lấy cảm hứng từ thiên nhiên như lá, hoa, chồi sẽ tạo cảm giác dịu mát, thư giãn cho không gian nhà bạn. Mẫu đèn trang trí này cũng giúp không gian bớt trống trải và trở nên tràn đầy sức sống.Quỳnh Trang/Theo Freshome

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận