12 gam màu giúp phòng tắm luôn sạch sẽ và mới mẻ

Hãy điểm tô cho căn phòng tắm của bạn bằng những màu sơn đẹp mắt để giúp phòng tắm luôn sáng đẹp và tươi mới.


Màu xanh lam arctic

Màu xanh lam arctic sẽ biến phòng tắm của bạn trở thành một spa thư giãn thực sự. Màu xanh lam arctic kết hợp với màu xám, đen điểm xuyết sẽ tạo cho phòng tắm của bạn vẻ dịu nhẹ, mềm mại.

Màu đen

Màu đen điểm xuyết trên bức tường và nền gạch sẽ tạo cho phòng tắm của bạn vẻ nhã nhặn, truyền thống.

Màu xanh xám

Màu xanh xám từ những chiếc tủ đựng đồ trong phòng tắm sẽ làm nổi bật căn phòng với nền màu kem truyền thống.

Màu nâu xám

Màu nâu xám đang dần lên ngôi và sự kết hợp màu nâu xám với những màu sắc khác như màu kem, màu mỡ gà... sẽ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Màu tối

Sơn trần nhà bạn bằng màu tối sẽ tạo một không gian lớn hơn và giúp căn phòng tắm của bạn có thêm điểm nhấn.

Màu thiên thanh

Màu xanh thiên thanh tạo cho bạn cảm giác êm dịu như đang lắng nghe tiếng sóng vỗ bên bờ biển hoặc thưởng thức một giấc ngủ ngắn bên hồ bơi.

Màu xám ấm

Màu xám ấm tạo cho phòng tắm của bạn cảm giác gần gũi và bạn có thể đầu tư thêm một tập những chiếc khăn tắm đầy màu sắc để điểm xuyết cho phòng tắm của mình.

Màu xanh hồ trăn

Tươi mới và sống động là những gì mà màu xanh hồ trăn mang đến cho phòng tắm của nhà bạn. Bạn có thể kết hợp thêm những tấm hình đẹp hoặc pha trộn những gam màu đậm nhạt để tạo vẻ cuốn hút cho căn phòng.

Màu than chì

Màu than chì cũng là một nhân tố gây bất ngờ cho căn phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể trang trí cùng với đèn chùm, đồ cổ mang phong cách vintage để căn phòng trở nên trang nhã và đẹp mắt.

Màu bạc hà

Màu bạc hà tạo cảm giác thật tươi mới và dịu mát. Đây có thể là gam màu được sử dụng ở tất cả các căn phòng. Màu bạc hà là lựa chọn tốt nhất để làm mát một căn phòng đầy nắng.

Màu trắng sáng

Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích khá khiêm tốn, hãy gắn gương trực tiếp trên tường. Màu trắng sáng từ bức tường được phản chiếu qua chiếc gương sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.

Màu xám nhạt

Màu xám nhạt mang đến cảm giác sạch sẽ, nền nã cho căn phòng. Bạn nên điểm xuyết những đường viền màu trắng trên cửa sổ, gương soi để tạo điểm nhấn cho căn phòng.Quỳnh Trang

Theo Goodhousekeeping

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận