5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018

1. Góc thư giãn nơi sân vườn

Bằng việc kê thêm bàn, ghế hay xích đu … các thứ bạn đã thiết kế nên góc thư giãn ngoài trời đẹp mắt.

5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (1) 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (2) 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (3)

2. Vườn đứng

Ngày càng nhiều gia đình thiết kế khu vườn đứng. Nguyên nhân là vì diện tích sân vườn nhà quá khiêm tốn. Hoặc đơn giản là vì chủ nhà quá yêu hình ảnh bức tường xanh mát các loại cây trồng. Tất nhiên để làm được ý tưởng này bạn cần chọn các cây dễ trồng trên tường như dương xỉ, xương rồng, …

5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (4) 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (5)

3. Khu vườn được trang trí như hệ sinh thái thu nhỏ

Để làm được điều này ngoài các chậu cây trồng thì bạn nên bổ sung đèn, sỏi đá để nhấn nhá cho khu vườn của mình thêm xinh đẹp.

5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (6)

4. Tiểu cảnh với thác nước

Bạn có biết thác nước là biểu hiện phong thủy tốt? Nước là yếu tố khó thiếu giúp cây cối sinh sôi, phát triển tốt tươi. Tiểu cảnh với thác nước giúp cân bằng hệ sinh thái nhỏ bên trong khu vườn nhà bạn. Hơn thế, âm thanh vui tai của thác nước còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn sau một ngày vất vả.

5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (7)

5. Trồng rau trong bồn

Những chiếc bồn gỗ được sử dụng phổ biến khi muốn quy hoạch sân vườn trồng rau sạch. Mỗi bồn như thế, bạn chỉ nên trồng duy nhất loại rau để tránh lộn xộn và khó chăm sóc. Đây chính là cách thiết kế sân vườn đẹp có ích được nhiều gia đình áp dụng nhất hiện nay. Khi nhu cầu về rau sạch gia tăng nhanh chóng. Đảm bảo bữa cơm có rau, lại an toàn chính là mục đích chủ yếu của xu hướng thiết kế sân vườn này.

5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (8) 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (9) 5 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2018 - Nhà Đẹp Số (10)

(Theo Freshome)

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận