Lối vào nhà gọn xinh nhờ khéo thiết kế góc lưu trữ giày dép thông minh

Làm thế nào để giày dép được lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn?

Một lối vào gọn gàng, đẹp mắt không chỉ khiến mọi vị khách khi vào nhà có cảm tình hơn mà còn khiến những người sống trong nhà cảm thấy yêu hơn không gian sống của mình. Lối vào nhà cũng thường được tận dụng để bố trí tủ đựng giày, nơi cất trữ quần áo, trang phục khác giúp các khu vực chức năng còn lại thêm gọn gàng, ngăn nắp. Với những ý tưởng đơn giản trong bài viết dưới đây, bạn sẽ yên tâm hơn khi có một lối vào gọn xinh và đẹp mắt nhờ thiết kế khu vực để giày dép vô cùng sáng tạo và hữu ích.

Thay vì chọn kệ đựng giày như các cách thông thường, bạn có thể sử dụng những chiếc giỏ bằng kim loại. Sơn giỏ với màu cùng tông với màu nhấn của nội thất chính để khu vực lối vào thêm gọn gàng.

Khi lối vào chật hẹp, bạn có thể sử dụng giải pháp ít tốn kém về mặt tài chính nhất để không gian thêm gọn xinh với chi phí thấp nhất.

Dùng kệ bằng gỗ với dạng bậc thang vô cùng đơn giản, chi phí cũng khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để tạo góc lưu trữ giày xinh xắn làm duyên cho lối vào.

 Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn mua giá để giày, khá tốn kém chi phí và khiến diện tích lối vào chật chội hơn, hãy nghĩ ngay đến kiểu dáng giá đựng giày thanh mảnh và tiết kiệm đôi đường này. Chúng vẫn sẽ giúp những đôi giày của bạn đẹp hơn, ngăn nắp hơn.

Khác một chút với giá đựng giày dạng lưới, khi có số lượng giày khá nhiều, bạn có thể nghĩ đến phương án tiết kiệm chi phí và diện tích nhưng vẫn giúp lối vào rộng rãi hơn nhờ việc thiết kế kệ kim loại gắn liền với tường.

Những ngăn kéo có đường ray trượt cũng là giải pháp vô cùng hiệu quả, mang đến vẻ đẹp tối ưu cho không gian sống. Và hơn hết, những đôi giày mà bạn yêu thích sẽ được bảo vệ một cách an toàn và mới đẹp.

Chỉ với những chiếc móc được sử dụng để treo quần áo nhưng lại gắn lên tường sát với sàn nhà để làm chức năng treo giày dép. Những đôi giày được treo ngăn nắp trên móc vừa giúp bạn dễ dàng tìm giày khi cần và cũng giúp lối vào được thoáng đẹp, gọn gàng hơn.

Kệ tự đóng bằng gỗ tái chế cũng là gợi ý tuyệt vời giúp lối vào ngay ngắn, những đôi giày cũng có thêm nơi cất trữ gọn gàng. Hãy chọn những góc tường hay những phần hốc tường còn trống, chúng sẽ là nơi tuyệt vời để bạn đóng kệ chắc chắn. Những đôi giày đẹp hơn, không gian cũng ấn tượng hơn với những sắc màu điểm nhấn từ kệ.

Dùng gỗ tái chế đóng kệ dạng bậc thang, vừa để trang trí nhà vừa để đặt những đôi giày tiện lợi, gọn gàng.

Biến tấu một chút với những ngăn kệ được đóng theo chiều dọc với kích thước vừa vặn cho việc đặt cả đôi giày. Không gian đẹp xinh và ấn tượng nhờ sự đối xứng, gọn gàng và quy củ này. Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận