Mẹo hóa giải bớt hạn năm phạm Thái Tuế

Để hóa giải năm hạn, nên điều chỉnh hướng đồ nội thất trong nhà quay lưng lại với sao Thái Tuế của năm hoặc áp dụng một số mẹo đơn giản hơn.

Mỗi năm sẽ có các con giáp phạm Thái Tuế. Đó là khi tuổi con giáp của bạn có nảy sinh tương trùng, tương hại, tương trực, tương hình hoặc tương phá với con giáp của năm thì được gọi là phạm Thái Tuế. Chẳng hạn như năm 2017 là năm Đinh Dậu thì những con giáp phạm Thái Tuế của năm là: Dậu (tương trực, tương hình), Tí (tương phá), Mão (tương xung), Tuất (tương hại).

Trong năm phạm Thái Tuế, các con giáp này dễ gặp nhiều hung họa, mọi sự đều bất thuận, công danh sự nghiệp trắc trở, bệnh tật liên miên. Dưới đây là một số mẹo để hóa giải bớt hạn năm Thái Tuế.

1. Mặc đồ màu đỏ

Màu đỏ là một trong những màu sắc may mắn nhất, tượng trưng cho tài lộc, thành công và hạnh phúc. Màu đỏ giúp mang đến may mắn và xua đuổi tà khí.

Vì vậy, mặc áo đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành. Bạn có thể mặc một món đồ đỏ mỗi ngày như: quần áo màu đỏ, tất đỏ, giày đỏ hoặc đồ lót màu đỏ...

Nhưng có một quy tắc mà bạn cần phải lưu ý, nếu không màu đỏ sẽ không mang đến điềm may đó là bạn không thể mua đồ màu đỏ cho mình mà nó nên được người bạn đời, thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của bạn mua tặng.


Mặc áo đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành

2. Đeo trang sức

Bên cạnh việc mặc đồ màu đỏ, bạn cũng có thể đeo trang sức bằng ngọc hợp với bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế để tránh khỏi vận xui như bông tai, nhẫn, dây chuyền hay vòng tay.

3. Thay đổi phương vị trong nhà

Theo phong thủy, bạn có thể dựa vào sao Thái Tuế để mang lại may mắn bằng cách quay mặt theo hướng ngược lại.  Vị trí của Thái Tuế cho mỗi năm trong chu kỳ của nó được liệt kê như sau:

Chẳng hạn, năm 2017, Thái Tuế là ở phía tây. Do đó, 4 con giáp phạm Thái Tuế nên chỉnh hướng đồ nội thất quan trọng trong nhà xoay ra hướng Đông để có được may mắn. Khi làm một cái gì đó quan trọng, ví dụ như một cuộc đàm phán kinh doanh, các con giáp cũng nên quay mặt ra phía Đông.

4. Những việc nên và không nên làm trong năm phạm Thái Tuế

Việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải có một tư duy tích cực và không lo lắng quá nhiều vì những điều xui xẻo sẽ bớt ảnh hưởng nếu bạn luôn nghĩ đến những thứ tiêu cực.

Nên tham gia nhiều lễ hội, buổi tiệc để nhận được nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực.

Tránh tham dự đám tang hoặc đi đến bệnh viện nếu có thể.

Có thể chọn đi nhổ răng khôn hay hiến máu là một số cách để vượt qua "nạn đổ máu".

Tránh các môn thể thao hay các chuyến đi mạo hiểm

Làm từ thiện và nhiều việc tốt.

Tránh đầu tư hay chuyển việc.

Lái xe cẩn thận, nhất là khi đi đường dài. Bảo dưỡng xe thường xuyên.

Không nên xây dựng dù chỉ là sửa chữa, cải tạo.(Theo Khám phá)
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận